Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
Chính sách giao hàng
Giao hàng toàn quốc, được mở xem hàng.
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Với hơn 2 triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Tã Koremom - Tã Chất Lượng Cao

Đăng lúc 15:08:46 18/06/2021

Tã quần Koremom được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đạt chuẩn chất lượng. Có độ thấm hút đáng kinh ngạc, mềm mỏng và an toàn 100%.

𝗣𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘃𝗲̂̀ 𝗸𝗶ể𝘂 𝗱𝗮́𝗻𝗴: tã quần Koremom được các nhà thiết kế chỉnh sửa phù hợp với các em bé Châu Á. Khi bé mặc tã quần Koremom vừa vặn ôm khít hông và đùi bé, giúp bé dễ dàng vận động mà mẹ không cần lo lắng tã bị xô lệch hay hằn đỏ.

𝗣𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: Tã quần Koremom đã được kiểm chứng an toàn 100% cho bé với 0% kim loại nặng, 0% chất hóa học, 0% chất phóng xạ. Mẹ an tâm khi cho bé yêu mặc tã Koremom cả ngày dài.

𝗣𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘃𝗲̂̀ 𝗴𝗶𝗮́: Với kênh phân phối rộng khắp, tã quần Koremom với nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn đã thu hút được hàng ngàn mẹ bỉm tiêu dùng thông minh sử dụng. Và nhận về rất nhiều reveiw hài lòng của cả mẹ và bé, được đánh giá là dòng tã tốt nhất năm 2021.

𝐋𝐎̛̣𝐈 𝐈́𝐂𝐇 𝐊𝐇𝐈 𝐒Ử 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐓𝐀̃ 𝐊𝐎𝐑𝐄𝐌𝐎𝐌

- Hạn chế tối đa nguy cơ hăm tã ở trẻ

- Khả năng thấm hút tốt, thoáng khí

- Không bị tràn, bé không bị hăm tã

- Cho bé giấc ngủ ngon

- Mẹ bớt thời gian giặt giũ quần áo

- Vừa tiện lợi, vừa an toàn

𝐓𝐚̃ 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐊𝐨𝐫𝐞𝐦𝐨𝐦 với chất liệu bông siêu mỏng, siêu thấm cùng các hạt khử mùi giúp da bé khô ráo, mịn màng, tránh được các bệnh về da do phải mặc tã thường xuyên. Hơn nữa, với thiết kế mới thoáng khí, mẹ không còn lo bé bị hăm tã hay viêm da. 𝐓𝐚̃ 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐊𝐨𝐫𝐞𝐦𝐨𝐦 giúp bé có cảm giác thoải mái nhẹ nhàng như không mặc tã.

𝗛𝗨̛𝗢̛́𝗡𝗚 𝗗𝗔̂̃𝗡 𝗖𝗛𝗢̣𝗡 𝗦𝗜𝗭𝗘

1/. Size M 52 miếng cho bé từ 5 - 10 kg.

2/. Size L 48 miếng cho bé từ 10 - 14 kg.

3/. Size XL 44 miếng cho bé từ 12 - 17 kg.

4/. Size XXL 40 miếng cho bé 17 - 23 kg.

𝗧𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗜𝗡 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗛𝗜𝗘̣̂𝗨

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ 𝐌𝐚𝐥𝐚𝐲𝐬𝐢𝐚 với công nghệ Hàn Quốc, 𝗞𝗼𝗿𝗲𝗺𝗼𝗺 mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam, giúp mẹ luôn an tâm khi chọn Koremom cho bé.